16976254_894062564070386_763002875_n

DỊCH VỤ THAY ẮC QUY TẠI NHÀ

Quý khách hàng thân mến!
Với cuộc sống và công việc bận rộn, chúng ta dường như có ít thời gian hơn gia đình, bạn bè, con cái và chăm sóc cá nhân. Nắm bắt được điều này trong những năm gần đây, các dịch vụ tại nhà nở rộ có thể kể đến như bác sỹ tại nhà, nấu ăn tại nhà, chăm sóc xe cộ, cây cối tại nhà và thậm trí là đi chợ, nấu cơm tại nhà… Những dịch vụ này đã giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí để giành thời gian nhiều hơn cho gia đình và người thân.
Ắc quy là một trong những thành phần quan trọng bên trong các thiết bị hàng ngày bạn sử dụng như chiếc xe điện Quy Nhơn con bạn đi học. Sẽ rất vất vả cho con nếu ắc quy xe điện bị hỏng, cháu phải dắt bộ nhất trong trong thời tiết mùa hè nóng nực.
Bạn sẽ phải mất thời gian để đưa xe đến cửa hàng để kiểm tra, hay mất công tìm mua ắc quy chất lượng tốt và phù hợp cho chiếc xe điện Quy Nhơn con mình đang đi. Những điều đó làm cho bạn mất thời gian, hay làm bạn khó chịu bực tức.
Những vấn đề đó giờ đây đã được giải quyết với DỊCH VỤ THAY ẮC QUY TẠI NHÀ của Cửa hàng xe điện Hải Sơn. Dịch vụ này sẽ giải quyết cho bạn các vấn đề sau:
– Nhanh chóng, thuận tiện và MIỄN PHÍ GIAO HÀNG – MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT.
– Giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm ắc quy phù hợp, chất lượng cao nhất, giá thành rẻ nhất
– Yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, bởi chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng được bảo hành 12 tháng với chất lượng cao nhất.
– Sử dụng dịch vụ này bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức nhưng vẫn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chu đáo.
Dịch vụ thay ắc quy tại nhà được triển khai tại Quy Nhơn. Khách hàng được MIỄN PHÍ GIAO HÀNG – MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT, áp dụng cho khách hàng có địa chỉ trong vòng bán kính 15 km tính từ cửa hàng.
Thời gian bán hàng, giao hàng và bảo hành được thực hiện từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần.
Xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của CỬA HÀNG XE ĐIỆN HẢI SƠN.
Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn, sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0934 39 75 75

Địa chỉ cửa hàng: 345 Hùng Vương – Quy Nhơn

Related posts

Trả lời

Simple Share Buttons
Simple Share Buttons